Bộ môn Tin học trắc địa
Hotline:
0983 448 779

Thân gửi các Cựu sinh viên của Bộ môn Tin học trắc địa,

Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất (1966 - 2016) và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba của trường ta đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và tràn ngập niềm vui.

Bộ môn Tin học trắc địa đã rất vui mừng được đón tiếp các thế hệ cựu sinh viên và sinh viên của Khoa và của Bộ môn về thăm Trường và tri ân thầy cô nhân dịp 20/11. Cảm ơn tình cảm chân thành của các bạn đã giành cho Trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung và cho Bộ môn Tin học trắc địa nói riêng. Điều đó đã làm cho thầy cô cảm thấy ấm cúng và được động viên rất lớn. Cảm ơn sự sự đóng góp to lớn của các bạn vì đã không ngừng nỗ lực trong học tập và rèn luyện cũng như sự nhiệt huyết với công việc để thành công trong cuộc sống.

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa. Trường Đại học Mỏ Địa chất cùng các thầy cô giáo luôn chào đón các em!

Thực hiện biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Cục Bản đồ - Bộ tổng tham mưu, ngày 26/05/2015, Cục bản đồ - Bộ tổng tham mưu phối hợp với Khoa Công nghệ Thông tin và Bộ môn Đo ảnh – Viễn thám (Khoa Trắc địa), Trường đại học Mỏ - địa chất tổ chức hội thảo chuyên đề “Ứng dụng công nghệ Mobile trong lĩnh vực Trắc địa - Bản đồ”.

Xem thêm: [Hội thảo] Ứng dụng công nghệ Mobile trong lĩnh vực Trắc địa – Bản đồ